icon-search.png

Li-Ning biến 10.000 bước thử thách mỗi ngày trở nên nhẹ tênh với dòng sản phẩm Cloud 5

17/04/2019

Khi xu hướng activewear (thời trang thể thao) ra đời vào thập niên 80, ranh giới giữa yếu tố thời trang và những bộ đồ thể thao vốn bị đóng khung trong phòng gym bị xóa nhòa.

Thế nhưng ngày nay activewear thực sự trở thành lối sống năng động của người trẻ hiện đại – những người ưa thích dịch chuyển, hoạt động cộng đồng, coi trọng thẩm mỹ.

Activewear phá vỡ công thức về những item thể thao chỉ áp dụng trong phòng tập

Hơn cả một xu hướng, activewear thực sự trở thành lối sống năng động của người trẻ hiện đại – những người ưa thích dịch chuyển, hoạt động cộng đồng, coi trọng thẩm mỹ. Activewear đề cao những trang phục thể thao có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, giúp người dùng linh hoạt vận động nhưng vẫn đảm bảo tính ưa nhìn. Nhờ activewear, chưa bao giờ người ta thấy quần legging kết hợp cùng áo sơ mi lại đầy thuyết phục thẩm mỹ đến thế, trào lưu quần âu mix giày sneaker nơi công sở lại được hưởng ứng đến vậy.

Không chỉ đảm bảo về mặt thời trang, trang phục activewear là cách hữu hiệu nhất để người trẻ tự nhắc nhở bản thân về tinh thần thể thao và dịch chuyển. Nhật Bản – đất nước đứng đầu về áp lực công việc nhất thế giới – đã phát động phong trào thế hệ trẻ mặc suit và đi giày thể thao tới công sở.

Tại thị trường activewear Việt Nam, không thể không nhắc tới tham vọng của thương hiệu Li-Ning mong muốn thúc đẩy người trẻ năng động xê dịch với dòng sản phẩm Cloud 5. Áp dụng công nghệ tiên tiến, những đôi giày Cloud 5 biến 10.000 bước thử thách mỗi ngày trở nên nhẹ tênh như lướt trên mây nhờ 3 đặc tính: Nhẹ tênh – Êm – Hỗ trợ chuyển động tối đa.

Cloud 5 – bí kíp giản đơn hóa 10.000 bước đi bộ mỗi ngày

Với mùa hè nóng như đổ lửa tại Việt Nam, thậm chí năm 2019 được dự báo nền nhiệt lên tới 40 độ C, Li-Ning nâng cấp hệ thống "bộ máy thoáng khí" của dòng Cloud 5 với hàng trăm khe lưới siêu nhỏ men theo rãnh hoạt tiết hình thoi, giúp đôi chân "hít thở", giảm hiện tượng bí bách khi mang giày hàng giờ.

Bước chân ngày hè không còn nặng nhọc nhờ thiết kế đế "double cloud" giúp hấp thụ hiệu quả lực tác dụng khi vận động, nhanh chóng chuyển hóa lại thành năng lượng bật nảy, tạo thành một hệ thống tuần hoàn tái tạo năng lượng khép kín. Trọng lượng giày nhẹ và mềm dẻo giúp giảm bớt xung lực ngoại biên, nâng cao hiệu quả vận động. Chất lượng nâng đôi chân nhẹ như dạo bước trên mây đã được thử nghiệm bởi một số runner tại giải Run4Self Half Marathon 2019 diễn ra tại Hà Nội vừa qua.

Thiết kế cổ tất ôm khít cổ chân, màu sắc nổi bật và phối đồ dễ dàng theo nhiều phong cách khẳng định con mắt tinh tế của "nhà mốt" bước ra từ sàn diễn Paris Fashion Week Li-Ning

Nguồn: kenh14.vn

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

03/05/2024
BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

03/05/2024
LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

02/04/2024
BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

18/03/2024
[NEW ARRIVAL] COMMON 80S - TỰ TIN SẢI BƯỚC - DU XUÂN KHẮP MỌI MIỀN

[NEW ARRIVAL] COMMON 80S - TỰ TIN SẢI BƯỚC - DU XUÂN KHẮP MỌI MIỀN

07/03/2024
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline