LI-NING ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC 2019 – Li-Ning Sport Vietnam
Giỏ hàng

LI-NING ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC 2019

FC Gia Việt chính thức bảo vệ thành công danh hiệu quán quân Miền Bắc – Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2019.

Sau hơn 2 tháng, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – khu vực miền Bắc đã bế mạc ngày 15/12.

Sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi (06/10-15/12/2019), giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – HPL-S7 2019 đã chính thức khép lại với rất nhiều kịch tính.
Thương hiệu Li-Ning với tư cách là nhà tài trợ giải thưởng của giải đấu, đã chứng kiến sự hấp dẫn của giải qua từng lượt trận. Khán đài luôn đầy kín khán giả, những tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt cho các cầu thủ thi đấu trên sân. Mặc dù là giải phong trào nhưng các cầu thủ chơi hết mình, buồn vui cùng trái bóng, tranh đấu dũng mãnh vì màu áo đội tuyển.

Thương hiệu Li-Ning đồng hành cùng giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2019.

Thương hiệu Li-Ning – nhà tài trợ giải thưởng giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2019

Trong những lượt trận cuối cùng đầy sôi nổi, FC Gia Việt đã bảo vệ thành công ngôi vương giải vô địch bóng đá sân 7 người miền Bắc năm 2019. Trong khi đó, màn tỏa sáng của Tuấn Bệu trong chiến thắng 6-3 trước BIDV Quang Trung đã giúp EOC có được ngôi Á quân. Như vậy, Gia Việt cùng EOC sẽ là hai đại diện của Miền Bắc tham dự VPL-S1, giải đấu toàn quốc đầu tiên cho bóng đa sân 7.

Gia Việt FC bảo vệ thành công ngôi vị số 1 tại giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Khu vực Miền Bắc

Trong năm thứ 2 đồng hành cùng giải đấu, thương hiệu Li-Ning mang đến những giải thưởng hấp dẫn, góp phần khích lệ và phát triển hơn nữa sân chơi bổ ích này. Tiềm năng và sức phát triển của giải bóng hứa hẹn nhiều sự bứt phá trong những năm tới. Chúng ta cùng hy vọng sẽ gặp lại các cầu thủ, các đội bóng với những chiến thuật hay hơn, những pha làm bàn đẳng cấp hơn và những giải thưởng lớn hơn trong các mùa sau.

Facebook Instagram Youtube Top