icon-search.png

PHÙ ĐỔNG FC QUYẾT TÂM THĂNG HẠNG MÙA GIẢI 2021

25/07/2020

Trang phục của nhà tài trợ Li-Ning, đó không chỉ đơn giản là trang phục thi đấu mà còn là phong cách, là tinh thần riêng của cả đội bóng. Phù Đổng FC với sự đồng hành của thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới Li-Ning đang tràn đầy tự tin với quyết tâm lên hạng Nhất mùa bóng năm 2021.

Buổi lễ ra mắt áo đấu của nhà tài trợ Li-Ning diễn ra long trọng vào đầu tháng 7

Sau giãn cách xã hội bởi Covid-19, Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng đã hội quân trở lại hôm 1/5. Mùa giải năm nay, ngoài việc giữ nguyên được bộ khung từng chinh chiến ở giải hạng Nhất 2020, Phù Đổng FC còn có thêm sự tăng cường của hai bản hợp đồng chất lượng đến từ Nam Định, Bình Dương là Phạm Văn Quý và Phạm Văn Thuần. Dẫn dắt đội bóng vẫn là HLV trưởng Nguyễn Trung Kiên và phó tướng là cựu tuyển thủ quốc gia Bùi Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn.

Phù Đổng FC trong trang phục Li-Ning

Dù có nhiều biến cố, Phù Đổng FC vẫn có sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ, đặc biệt là Li-Ning – Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thế giới. Với mong muốn phát triển mô hình bóng đá cộng đồng và ươm mầm những tài năng hạt giống cho nền thể thao nước nhà từ những đội bóng phong trào tiềm năng, Li-Ning đã trao niềm tin và các sản phẩm của mình tới đội bóng Hà Thành. Theo đó, Li-Ning sẽ cung cấp toàn bộ trang phục luyện tập và thi đấu cho đội bóng từ năm 2019 – 2021. Sự hỗ trợ đắc lực này là nguồn khích lệ to lớn giúp các chiến binh Phù Đổng quyết tâm thăng hạng vào mùa giải 2021.

Các VĐV đội bóng Phù Đổng đang tràn đầy quyết tâm trở lại sân chơi hạng nhất mùa bóng 2021

Không chỉ nổi tiếng với những dòng trang phục thể thao hàng ngày, Li-Ning còn sở hữu những dòng sản phẩm dành riêng cho thi đấu thể thao thành tích cao với những hỗ trợ tối đa cho vận động viên chuyên nghiệp. Đó là dòng sản phẩm tiện dụng, thoáng mát, kháng khuẩn, khử mùi và thoát mồ hôi nhanh chóng, giúp các cầu thủ luôn tràn đầy tự tin và thi đấu thoải mái nhất.

Trang phục của Li-Ning thoáng mát, kháng khuẩn, khử mùi và thoát mồ hôi nhanh chóng, giúp các cầu thủ luôn tràn đầu tự tin và thi đấu thoải mái nhất

Sau 4 trận thi đấu lượt đi, các chàng trai Phù Đổng đã chiến thắng 3 trận và chỉ để thua một trận trước CLB Phú Thọ. Cơ hội trở lại sân chơi hạng nhất đang rộng mở với đội bóng của HLV Nguyễn Trung Kiên. Thời gian tới, Phù Đổng FC sẽ tiếp tục thi đấu với các đội bóng cùng bảng A là Kon Tum và Đà Nẵng.

Các cầu thủ Phù Đổng thắng ¾ trận đấu lượt đi

Cái tên Phù Đổng thể hiện cho sức sống, sự mạnh mẽ, nay như “diều gặp gió” khi có sự đồng hành của Li-Ning. Sự kết hợp giữa truyền thống và quốc tế, giữa tinh thần Phù Đổng và công nghệ sản phẩm trong trong phục Li-Ning sẽ giải phóng cơ thể, đưa Phù Đổng FC đến những chiến tích mới và hiện thực hóa giấc mơ lên hạng. Đó cũng chính là mong muốn của thương hiệu khi đồng hành cùng đội bóng để thổi bùng lên sức sống mới cho thể thao phong trào tại Việt Nam.

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

28/11/2023
AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

19/10/2023
RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

16/10/2023
URBAN STREETWEAR -  PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

URBAN STREETWEAR - PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

29/09/2023
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

30/08/2023
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline