http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVGhttp://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG
FEIDIAN ULTRA
FEIDIAN ELITE
FEIDIAN CHALLENGER
 HỆ THỐNG CỬA HÀNG
CÔNG NGHỆ

MUA NGAY

FEIDIAN ULTRA
FEIDIAN CHALLENGER
FEIDIAN ELITE
FEIDIAN ULTRA
FEIDIAN CHALLENGER
FEIDIAN ELITE
THƯƠNG HIỆU 
ĐANG CHIẾM SPOTLIGHT
TẠI BỤC TRAO THƯỞNG CÁC GIẢI MARATHON
UY TÍN NHẤT THẾ GIỚI
Giành vị trí thứ nhất (2:05:06) và xác lập kỷ lục mới tại Barcelona Marathon
Marius Kimutai 
Là siêu phẩm mới ra mắt năm 2023, Feidian Ultra đã đồng hành cùng các vận động viên giành chiến thắng tại nhiều giải Marathon danh giá như Berlin Marathon, Barcelona Marathon và Copenhagen Marathon.
Đế giữa gồm TẤM CARBON TOÀN PHẦN kết hợp với lớp đệm BOOM mang đến sức bật vượt trội. Lần đầu tiên, khung công nghệ JIANG được đưa vào vị trí nửa trước bàn chân, chuyển hóa năng lượng vận động thành lực đẩy về phía trước.
Đây chính là bí quyết giúp runner đạt được tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm sức lực trên quãng đường dài. Mỗi bước chân êm ái và tràn đầy sức mạnh.
FEIDIAN ULTRA
CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA
MARATHON THẾ GIỚI
Độ Drop:
7mm
Khối lượng ở size 42:
205gr
GCU LOC
JIANG TECHNOLOGY
CARBON PLATE
BOOM FIBER
Ra mắt lần đầu vào năm 2021 , Feidian Elite đang giữ vị trí "đôi giày giành nhiều giải thưởng Marathon nhất" của Li-Ning. TẤM CARBON được đặt giữa 2 lớp đệm BOOM đem lại hiệu quả bật nảy mạnh mẽ và linh hoạt. Đệm BOOM được tăng cường ở vị trí dưới ngón chân có vai trò bảo vệ và tạo "đòn bẩy" cho mỗi bước chạy. 
Feidian Elite là lựa chọn hoàn hảo cho cự ly từ Half Marathon trở lên cũng như các bài luyện tập nước rút trước mỗi cuộc đua. 
FEIDIAN ELITE
XÁC LẬP KỶ LỤC
PERSONAL BEST MỚI
Độ Drop:
3.5mm
Khối lượng ở size 42:
208gr
GCR LOC
CARBON PLATE
BOOM FIBER
Đơn giản và hiệu quả, Feidian Challenger có bộ đế gồm một TẤM CARBON có cấu trúc lượn sóng kết hợp với đệm công nghệ BOOM liền khối. Tại phiên bản 2023, đệm BOOM được nâng cấp độ dày và thiết kế ôm sát lòng bàn chân, tạo ra trải nghiệm êm ái và bật nảy sảng khoái trong từng bước chân.
Thân giày được dệt nguyên tấm từ sợi công nghệ BOOM Fiber mật độ thấp, tăng khả năng thông thoáng và giảm nhiệt tới 35%. Đế ngoài Ground Control Rubber siêu bám đường với các rãnh thoát nước giúp bạn vững vàng hơn khi chạy trên đường ướt. 
Mọi thành phần trên đôi giày này đều làm từ các vật liệu siêu nhẹ và có độ bền cao. Đây là đôi giày carbon thân thiện và bền bỉ, phù hợp để luyện tập hằng ngày với mục tiêu tăng tốc độ và cự ly.
FEIDIAN CHALLENGER 
QUÁI THÚ TỐC ĐỘ
CHINH PHỤC VINH QUANG
CÔNG NGHỆ
JIANG TECHNOLOGY
CÔNG NGHỆ
GCR/GCU
CÔNG NGHỆ
BOOM FIBER
TẤM CARBON
CÔNG NGHỆ
ĐẾ BOOM
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
ARMT033-1
5.990.000đ

ĐẶT MUA NGAY

TỎA SÁNG TRÊN ĐƯỜNG ĐUA
VỚI TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI VÀ BẢNG MÀU RỰC RỠ 
 ARMT035-1
4.690.000đ

ĐẶT MUA NGAY

FEIDIAN CHALLENGER 
REVIEW
TỪ CÁC VĐV, ELITE RUNNER
BST GIÀY CHẠY BỘ LI-NING
Nếu bạn yêu chạy bộ, đừng bỏ qua những đôi giày có khả năng hỗ trợ luyện tập tuyệt vời!
LI-NING DISTRIBUTOR IN VIETNAM
Địa chỉ: T2, Khối DVTM, Tòa Handiresco, 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline : 1900633083
BOOM Fiber là loại sợi công nghệ được phát triển dành riêng cho giày chạy bộ. Dẻo dai, không thấm nước và bền bỉ trước tác động môi trường là các ưu điểm nổi bật của sợi BOOM.
Hơn thế nữa, để tạo ra lớp thân giày chắc chắn nhưng vẫn đủ mềm mại dễ chịu, BOOM fiber được dệt với công nghệ 3D liền tấm ôm sát bàn chân, mật độ sợi thấp tăng hiệu quả thoáng khí, thoát nước nhanh và tản nhiệt tới 35%
Nhanh chưa đủ, vững vàng mới là yếu tố then chốt để chinh phục cự ly Marathon và phá kỷ lục cá nhân. Một cú tiếp đất chắc chắn là tiền đề cho bước chạy mạnh mẽ. Công nghệ đế ngoài Ground Control - Kiểm soát tiếp đất - chính là điểm nhấn trọn vẹn cho các đôi giày Feidian. Chất liệu cực nhẹ, bám đường chắc chắn và siêu bền phá vỡ sự tương phản về độ bền và hiệu quả ma sát của các đôi giày đua Marathon trước đây.
Feidian Challenger sử dụng đế GCR: chắc hơn, chống trơn trượt hiệu quả trên đường ướt Feidian Ultra và Feidian Elite có đế ngoài GCU: dẻo hơn, tăng thêm ma sát ở tốc độ cao.
"Một đôi giày đua Marathon sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đĩa đệm Carbon". Trong khi đế giữa đàn hồi có chức năng giảm chấn và phản hồi lực một cách êm ái, thì đĩa carbon như một chiếc lò xo mạnh mẽ tiếp thêm sức bật cho đôi chân. Cả 3 đôi giày trong Feidian Series đều được trang bị đĩa carbon toàn phần, tăng thêm sức bật 10% cho mỗi bước chạy của bạn.
BOOM là vật liệu đế giữa cao cấp nhất hiện nay của Li-Ning dành cho các đôi giày thể thao chuyên nghiệp. Nguyên liệu gốc là PEBAX, trải qua công nghệ tạo bọt lỏng siêu tới hạn tạo ra một loại vật liệu cực nhẹ và bền. BOOM đang được ứng dụng rộng rãi trong các bộ môn thể thao như cầu lông, bóng rổ, điền kinh... và được nhiều vận động viên tin cậy.
  • Khả năng hấp thụ và hoàn trả năng lượng tuyệt vời, tăng hiệu suất trong các trận đấu
  • Độ bền đáng kiêu hãnh đáp ứng mọi vận động mạnh mẽ
  • Duy trì chất lượng sau thời gian dài sử dụng với cường độ cao.
JIANG công nghệ độc đáo và độc quyền của Li-Ning. Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa cấu trúc và vật liệu, JIANG tạo ra trợ lực hoàn hảo về hướng và cường độ cho từng mục tiêu khác nhau. Các bộ môn thể thao và thói quen sử dụng của người dùng được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ đó khung JIANG được thiết kế riêng cho mỗi đôi giày để mang lại hiệu suất tối ưu.
FEIDIAN ULTRA
FEIDIAN ELITE
FEIDIAN CHALLENGER
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
CÔNG NGHỆ