Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu của CLB Phù Đổng – Li-Ning Sport Vietnam
Giỏ hàng

Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu của CLB Phù Đổng

Thương hiệu trang phục thể thao Li-Ning đã chính thức trở thành nhà tài trợ áo đấu của đội hạng nhì Phù Đổng kể từ mùa giải 2020.

Sáng ngày 30 tháng 10, buổi lễ công bố nhà tài trợ áo đấu của CLB Phù Đổng đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, tập đoàn thể thao Li-Ning sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của đội bóng này trong vòng hai năm tới.

Ngoài việc công bố danh tính nhà tài trợ, những bộ áo đấu đầu tiên mang thương hiệu Li-Ning cũng đã được đội bóng đến từ Thủ đô cho ra mắt.

Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu của CLB Phù Đổng.

Hôm nay (30/10), tại văn phòng CLB Phù Đổng đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ trang phục của Phù Đổng FC. Theo đó, Li – Ning sẽ là nhà tài trợ trang phục chính thức của CLB Phù Đổng trong 2 năm tới.

Mặc dù là một CLB còn khá non trẻ và vừa phải nói lời chia tay với giải Hạng nhất Quốc gia, song việc thuyết phục thành công một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế như Li-Ning trở thành đối tác của mình đã khẳng định cho cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của toàn bộ tập thể đội bóng Phù Đổng.

Li-Ning trước đây cũng đã từng đồng hành cùng các ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian từ 2006 đến 2008. Trong hai năm đó, đội tuyển quốc gia đến từ mảnh đất hình chữ S cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định, tiêu biểu là chiến tích lọt vào vòng tám đội mạnh nhất Asian Cup 2007 và chức vô địch AFF Suzuki Cup lần đầu tiên trong lịch sử vào năm 2008.

Li-Ning chính là nhà tài trợ áo đấu cho ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2008

CLB bóng đá Phù Đổng là đội bóng đầu tiên của Việt Nam được phát triển dựa trên mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản. Xuất phát từ sân chơi thấp nhất trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam là giải hạng Ba, sau ba năm, đội bóng này đã giành quyền góp mặt tại giải hạng Nhất quốc gia 2019, trước khi trở lại giải hạng Nhì vào năm 2020.

Nguồn: foxsports.com.vn

Facebook Instagram Youtube Top