icon-search.png

FEIDIAN ULTRA - LỰA CHỌN CỦA ĐỘI TUYỂN ĐIỀN KINH VIỆT NAM

03/08/2023

Để luyện tập và thi đấu trong các giải chạy, các VĐV không chỉ yêu cầu khắt khe về sức khỏe, sức bền, sức chịu đựng mà còn phải chú trọng đến “người bạn đồng hành” là đôi giày phù hợp. 

Đối với những vận động viên chuyên nghiệp, mỗi giải đấu dù là quy mô khu vực, quốc gia hay quốc tế đều là một lần đối diện với những thử thách cùng muôn vàn áp lực. Vì vậy, chuẩn bị cho mình một thể lực tốt, một tinh thần mạnh mẽ và những trang phục phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu khắt khe là điều vô cùng quan trọng, thậm chí có thể quyết định đến sự thành bại của giải đấu.

 

Bên cạnh những yếu tố như phong độ, chế độ dinh dưỡng phù hợp, việc lựa chọn những trang thiết bị có khả năng tăng cường tối đa hiệu suất vận động là điều vô cùng quan trọng. Với những vận động viên, trang bị quan trọng nhất chính là đôi giày. Giày chạy chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe cho nhu cầu luyện tập cũng như chạy đua, chạy thi đấu, chạy marathon cần phải có:

- Trọng lượng nhẹ: nhằm giảm tải cho đôi chân

- Cảm giác êm ái: giúp giảm tối đa các rung chấn tiêu cực từ mặt đường lên cơ thể,

- Phản hồi lực tối đa: để các vận động viên đạt tốc độ cao nhanh hơn và duy trì tốc độ đó với ít sức lực bị tiêu hao hơn

- Độ bật nảy: nhằm trợ lực tối ưu, giúp dễ dàng bứt tốc

- Bám đường tốt: mang đến độ ổn định và an toàn suốt quá trình thi đấu

Gần đây, giới chạy bộ vô cùng tò mò về mẫu giày Li-Ning Feidian Ultra vừa ra mắt lại được các tuyển thủ đội điền kinh quốc gia tin tưởng lựa chọn như :Trịnh Quốc Lượng, Nguyễn Thị Oanh, Hoàng Nguyên Thanh, Phạm Thị Hồng Lệ, Nguyễn Quốc Anh. Điều gì khiến những vận động viên chuyên nghiệp lại “chọn mặt gửi vàng” cho Feidian Ultra đồng hành cả khi luyện tập đến những phút giây “nước sôi lửa bỏng” khi thi đấu?

Một đôi giày đủ tiêu chuẩn làm bạn đồng hành của những vận động viên chắc chắn phải đem lại hiệu năng vượt trội so với các mẫu giày luyện tập thông thường. Là mẫu giày đầu bảng của Li-Ning trong nhóm giày chạy bộ đường trường, hội tụ mọi tinh hoa công nghệ mà Li-Ning đang sở hữu, FEIDIAN Ultra có trọng lượng nhẹ với đế BOOM và thân giày dệt từ sợi BOOM Fiber mật độ thấp cho những bước chạy nhẹ tênh thoải mái.Tấm trợ lực CARBON được uốn cong tại bàn chân trước và cấu trúc tăng cường lực bật tại mũi chân JIANG đem đến khả năng hoàn trả lực 70%. Với FEIDIAN Ultra, các vận động viên không chỉ vững bền đôi chân, mà còn vững vàng tâm trí, sẵn sàng bứt tốc về đích, phá vỡ những giới hạn của bản thân mình.

Không chỉ có FEIDIAN ULTRA, Li-Ning còn tuỳ biến dòng giày FEIDIAN thành 2 phiên bản khác phù hợp cho đa dạng nhu cầu luyện tập và thi đấu của các chân chạy từ bán chuyên đến chuyên nghiệp là Feidian Elite và Feidian Challenger.

 

Mẫu FEIDIAN ELITE sở hữu hầu hết các điểm mạnh của mẫu Ultra nhưng có điều chỉnh về thiết kế tổng thể với lớp đế giữa được hoàn thiện với lượng BOOM nhiều hơn tại gót, tạo nên độ dốc mũi - gót (drop) của giày lớn, kết hợp cùng sự thay đổi về thiết kế hình học bên ngoài khiến Elite sẽ thiên về khả năng bứt tốc trong thời gian ngắn. Nằm giữa 2 lớp BOOM vẫn là cấu trúc tăng cường độ ổn định và độ nảy cấu tạo từ sợi Carbon.

Thiên về tính ổn định nhưng vẫn đem đến một hiệu năng luyện tập và thi đấu vượt trội so với các mẫu giày luyện tập thông thường là mẫu FEIDIAN Challenger. Giày có phần thân trên dệt mật độ thấp bằng sợi BOOM Fiber giúp giày nhẹ, bền, co giãn tốt, mang lại sự ôm sát vừa vặn nhưng vẫn vô cùng thoải mái. Đế giữa là 2 lớp vật liệu BOOM siêu nhẹ, siêu đàn hồi xếp chồng lên nhau, ngăn cách bởi cấu trúc tăng cường độ ổn định và độ nảy cấu tạo từ sợi Carbon.

Với 3 mẫu giày cho những đối tượng khác nhau,  FEIDIAN có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu dù bạn là người chạy phong trào, chạy vì đam mê hay chạy chuyên nghiệp.

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

15/06/2024
GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

03/05/2024
BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

03/05/2024
LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

02/04/2024
BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

18/03/2024
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Ưu đãi Ưu đãi Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline