icon-search.png

GIẢI VÔ ĐỊCH CẦU LÔNG ĐỒNG ĐỘI QUỐC GIA CUP LI-NING 2021 – NƠI THỎA CHÍ TRANH TÀI CỦA NHỮNG VẬN ĐỘNG VIÊN HÀNG ĐẦU

08/12/2021

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Quốc gia - Cup Li-Ning lần VI năm 2021 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang. Sau một thời gian tạm hoãn do dịch bệnh, giải đấu là “mồi châm” cho tinh thần thể thao bùng cháy để các VĐV và các đội tuyển thi đấu hết mình.

Lễ khai mạc Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Quốc gia – Cup Li-Ning diễn ra tối ngày 06/12

Tối ngày 06/12/2021, buổi khai mạc giải đấu đã chính thức diễn ra tại Trung tâm TDTT tỉnh Bắc Giang với sự tham gia của đại diện Liên đoàn cầu lông Việt Nam, đại diện nhà tài trợ Li-Ning, tổ trọng tài và sự có mặt của hơn 100 VĐV tới từ 10 đơn vị tới từ các tỉnh thành trên cả nước.

Ban trọng tài điều hành tại giải đấu

Năm nay, giải đấu quy tụ đội hình của 7 đội nam và 5 đội nữ, thi đấu ở hai nội dung là đồng đội nam và đồng đội nữ với thể thức thi đấu 3 trận đơn và 2 trận đôi, đánh 5 trận thắng 3. Ngay sau lễ khai mạc là cuộc cân tài cân sức giữa đội đương kim vô địch Hà Nội với đội tuyển cầu lông Quân Đội. Trong khi đó, đội chủ nhà Bắc Giang có cuộc gặp gỡ đầu tiên trong mùa giải với đội tuyển mạnh của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh – Đội tuyển Tp. Hồ Chí Minh.

Năm nay, giải đấu quy tụ đội hình của 7 đội nam và 5 đội nữ đến từ các tỉnh thành trên cả nước

Đây là lần thứ 6 thương hiệu Li-Ning đồng hành cùng giải đấu với vai trò nhà tài trợ chính. Mang theo tâm huyết phát triển phong trào cầu lông trong cả nước và sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên, ở mùa giải năm nay, thương hiệu tiếp tục đầu tư mạnh tay cho nhiều hạng mục với tổng cơ cấu giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Thương hiệu này cũng được biết đến là nhà đồng hành quen thuộc của nhiều giải đấu thể thao tại Việt Nam, góp phần không nhỏ trong việc phát triển thể thao nước nhà.

Sau lễ khai mạc là các trận đấu hấp dẫn giữa Hà Nội – Quân Đội; Bắc Giang và TP Hồ Chí Minh

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, giải Vô địch cầu lông Đồng đội Quốc gia cup Li-Ning lần VI năm 2021 diễn ra chỉ trong 3 ngày, từ ngày 06/12 tới ngày 08/12/2021. Các trận đấu cũng được Liên đoàn cầu lông Việt Nam tổ chức trong điều kiện không có khán giả để đảm bảo an toàn chống dịch ở mức cao nhất.

Các trận bán kết của giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 9h00 trên kênh truyền hình VTV6, trận chung kết và lễ trao giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5 lúc 20h00.

Các trận bán kết và chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5 và VTV6 ngày 08/12

Giải Cầu lông Đồng đội Quốc gia - Cup Li-Ning lần thứ VI năm 2021 hứa hẹn sẽ thực sự là một mùa giải kịch tính với những yếu tố cạnh tranh hấp dẫn, những trận cầu bùng nổ, mang tới cho khán giả hâm mộ những trận đánh mãn nhãn. Khi đó, tinh thần thể thao trong điều kiện bình thường mới vẫn luôn bùng cháy trong lòng mỗi vận động viên và cả những ai yêu mến môn thể thao này.

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

28/11/2023
AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

19/10/2023
RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

16/10/2023
URBAN STREETWEAR -  PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

URBAN STREETWEAR - PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

29/09/2023
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

30/08/2023
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline