icon-search.png

GIẢI VÔ ĐỊCH CẦU LÔNG ĐỒNG ĐỘI QUỐC GIA CUP LI-NING LẦN THỨ VI – TÂM ĐIỂM THU HÚT NGƯỜI HÂM MỘ CẦU LÔNG

06/12/2021

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Quốc Gia – Cup Li-Ning lần thứ VI năm 2021 chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang từ ngày 06-08/12. Sau một thời gian dài tạm hoãn do dịch, giải đấu đang trở thành tâm điểm thu hút người yêu cầu lông cả nước, đặc biệt là những người trong giới.

Năm 2021 là năm đầu tiên giải đấu chính thức đổi tên thành Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Quốc gia, diễn ra ngay sau Giải Vô địch Cầu lông Cá nhân Quốc gia 2021. Tham gia hai giải đấu liên tiếp, các vận động viên dù không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhưng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm cầu “thật đã” sau một thời gian dài phải tập chay.

Năm 2021, giải đấu được đổi tên thành Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Quốc gia – Cup Li-Ning

Năm nay, thương hiệu Li-Ning tiếp tục đồng hành cùng giải đấu với tư cách là nhà tài trợ chính. Hơn một thập kỷ kể từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Li-Ning đã luôn bền bỉ đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao lớn nhỏ như cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt… Thương hiệu “quốc dân” của nhiều tay vợt hàng đầu thế giới này đã thực sự tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong thị trường trang phục và dụng cụ cầu lông.

Hơn một thập kỷ qua, Li-Ning luôn đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao lớn nhỏ

Là sân chơi truyền thống, chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm, giải cầu lông đồng đội quốc gia – Cup Li-Ning năm 2021 quy tụ những đội tuyển cầu lông, những vận động viên xuất sắc trên toàn quốc. Sự uy tín, chuyên nghiệp của BTC và nhà tài trợ được công nhận qua nhiều giải đấu được tổ chức thành công trước đó.

6 đội tuyển cầu lông nam và 5 đội tuyển cầu lông nữ gồm các đội Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quân đội, Bộ công an… sẽ tham gia tranh tài. Trong đó đáng chú ý có các tay vợt hàng đầu như Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang, Trần Phương Thúy, Lê Đức Phát,… Thời gian dài nghỉ dịch cũng chính là thời gian để các đội tuyển chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý và chiến thuật.

Hình ảnh giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc – Cup Li-Ning năm 2020

Giải sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/12 tới ngày 08/12/2021 và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6. Các biện pháp phòng chống dịch cho giải đấu được BTC quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho giải đấu diễn ra thành công, Liên đoàn cầu lông và chủ nhà Bắc Giang đã triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Khán giả chờ đợi một giải đấu thành công với những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ

Sự khát khao được ra sân cống hiến và tình yêu dành cho trái cầu, chắc chắn sẽ mang đến một mùa giải thành công. Từ đó tìm ra được những đội thi đấu, cá nhân xuất sắc nhất – những hạt giống tiềm năng cho đội tuyển cầu lông Việt Nam chuẩn bị tham gia sự kiện Seagame 31 được tổ chức vào tháng 5 năm 2022 sắp tới.

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

15/06/2024
GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

03/05/2024
BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

03/05/2024
LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

02/04/2024
BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

18/03/2024
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline