icon-search.png

LI-NING ĐỒNG HÀNH CÙNG 13.000 VĐV TẠI GIẢI ĐUA LỚN NHẤT VIỆT NAM – GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK 2019

10/12/2019

Ngày 08/12 vừa qua, cuộc tranh tài hấp dẫn của gần 13.000 VĐV trên cung đường chạy duy nhất xuyên qua 6 quận của thành phố mang tên Bác – Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 đã chính thức diễn ra. Đồng hành cùng giải chạy lớn nhất Việt Nam này, thương hiệu Li-Ning tài trợ trang phục cho các thành viên BTC, mang lại trải nghiệm ấn tượng về các sản phẩm thể thao chất lượng quốc tế.

Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 thu hút con số kỷ lục với gần 13.000 VĐV tham dự

Năm nay, Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 thu hút con số kỷ lục với gần 13.000 VĐV đăng ký tham gia và trở thành sự kiện chạy bộ có số lượng vận động viên tham gia lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu còn là sự kiện duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn cho Giải Vô Địch Thế Giới Theo Độ Tuổi Abbott World Marathon Majors Wanda 2021.
Tiếp thêm sức nóng cho giải đấu, sự góp mặt của thương hiệu Li-Ning ở hạng mục Nhà tài trợ sản phẩm một lần nữa khẳng định thêm uy tín, sức mạnh của một thương hiệu thể thao hàng đầu, luôn tiên phong trong việc sáng tạo và không quên sứ mệnh của người truyền lửa đam mê thể thao đến cộng đồng.

Li-Ning đồng hành cùng giải đấu với tư cách nhà tài trợ sản phẩm

Hình ảnh BTC trong trang phục của Li-Ning

Luôn sát cánh cùng thể thao nước nhà ở hầu hết sự kiện lớn nhỏ từ điền kinh, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,... như giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup, giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc, Giải chạy Marathon quốc tế Di sản Hà Nội, cuộc đua khét tiếng Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam,… Tại đấu trường thể thao lớn nhất khu vực - SEA Games 30, Li-Ning đang tiếp lửa và đồng hành cùng những đôi chân vàng của điền kinh Việt Nam chinh phục và gặt hái “vàng”. Trong trang phục của nhà tài trợ Li-Ning, các VĐV đã thi đấu hết mình và mang về cơn mưa vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. Trong đó phải kể đến các gương mặt xuất sắc: Nguyễn Thị Oanh – HCV nội dung 1500m; Tú Chinh – HCV 100m, Nguyễn Thị Huyền – HCV 400m,…

Hình ảnh thương hiệu Li-Ning đồng hành cùng các VĐV điền kinh gặt vàng tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines

Từ thể thao chuyên nghiệp đến thể thao phong trào, Li-Ning vẫn đang mải miết trên hành trình truyền lửa đam mê, xây dựng một cộng đồng có lối sống lành mạnh và hết mình với đam mê như chính phương châm của thương hiệu “Anything Is Possible”.

Niềm vui khi hoàn thành chặng đua của các runner

Còn với giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 – chặng đường chinh phục mới được mở ra đã khép lại thành công rực rỡ với nhiều dư âm và cảm xúc khó tả; không chỉ là nơi các vận động viên được thử sức bứt phá giới hạn bản thân trên đường chạy, mà còn là nơi cảm nhận được rõ nhất tình yêu thể thao lan tỏa, kết nối cộng đồng trên khắp thế giới.

Khép lại giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 với nhiều dư âm và cảm xúc khó tả

Và niềm vui chiến thắng khi chinh phục được giới hạn bản thân

Nguồn: dantri.com.vn

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

28/11/2023
AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

19/10/2023
RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

16/10/2023
URBAN STREETWEAR -  PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

URBAN STREETWEAR - PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

29/09/2023
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

30/08/2023
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline