icon-search.png

Li-Ning tiếp lửa cho những bước chạy vượt qua giới hạn tại giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019

10/12/2019

Giải chạy lớn nhất Việt Nam – giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 VĐV đến từ 64 quốc gia tham dự đã diễn ra thành công ngày 08/12. Giải đấu uy tín này đã lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Li-Ning để đồng hành cùng đội ngũ BTC.

Trong lần thứ 3 diễn ra, giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 đưa các vận động viên cũng như người hâm mộ đi qua các địa điểm ngắm cảnh quan TP Hồ Chí Minh tuyệt đẹp như: Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, Tòa nhà thương mại Bitexco (tòa nhà cao nhất thành phố) và đường đi bộ Nguyễn Huệ. Cơ hội khám phá những cung đường đẹp của một trong những thành phố năng động bậc nhất thế giới đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho mỗi vận động viên tham dự.

Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 đưa các vận động viên cũng như người hâm mộ đi qua các địa điểm ngắm cảnh quan TP Hồ Chí Minh

Giải thu hút con số kỷ lục người tham gia, gần 13,000 runner


Với con số runner tham gia kỷ lục nhất từ trước đến nay, gần 13,000 runner từ 64 quốc gia và hơn 44 tỉnh trong nước, giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 cũng sở hữu số lượng lớn các thành viên trong BTC để hỗ trợ đắc lực nhất cho giải đấu. Do vậy, hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của BTC cũng được giải hết sức quan tâm, chú trọng. Đó là một phần làm nên ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế về một Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa cùng tình yêu thể thao mãnh liệt.

Trang phục của nhà tài trợ sản phẩm Li-Ning góp phần làm nên hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp của giải đấu

Góp phần vào thành công đó không thể không nhắc tới các nhà tài trợ, các mạnh thường quân âm thầm đồng hành cùng giải đấu. Trong đó, thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning là nhà tài trợ sản phẩm, cung cấp trang phục cho đội ngũ Ban tổ chức bao gồm các trọng tài, truyền thông và đội ngũ hướng dẫn chạy. Các sản phẩm được ứng dụng chất liệu đặc biệt, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất của Li-Ning, đáp ứng điều kiện thời tiết của Việt Nam với các tính năng chống tia bức xạ, chống bám bẩn, thoát ẩm và kháng khuẩn tốt, hỗ trợ tối đa để đội ngũ BTC làm việc hăng say và cống hiến.

Nhiều VĐV lựa chọn trang phục của Li-Ning để chinh phục cuộc đua

Với sự tổ chức chuyên nghiệp, giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019 đã thực sự mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, hấp dẫn. Mà ở đó, các runner đã thực sự được khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân bằng chính tình yêu dành cho thể thao và chạy bộ. Đó cũng chính là thông điệp mà nhà tài trợ trang phục Li-Ning mong muốn lan tỏa để cổ vũ và khích lệ cộng đồng, với thể thao “Anything Is possible”. Hãy cứ đam mê và tỏa sáng!

Chặng đường dài dù có mệt nhưng các runner đã thực sự được khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân bằng chính tình yêu dành cho thể thao và chạy bộ


Và thành quả xứng đáng dành cho những người chiến thắng. Anything Is Possible!

Nguồn: 24h.com.vn

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

15/06/2024
GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

03/05/2024
BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

03/05/2024
LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

02/04/2024
BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

18/03/2024
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Ưu đãi Ưu đãi Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline