icon-search.png

LIGHT FOAM – CÔNG NGHỆ “QUYỀN NĂNG” MỚI ĐƯỢC LI-NING RA MẮT

31/10/2019

Giải pháp cho sự giảm chấn đàn hồi và cân bằng ổn định nhất cho bộ đế đệm đã được Li-Ning giải đáp bằng công nghệ mới nhất năm 2019 – Light Foam. Được cải tiến và phát triển từ Cloud Lite độc quyền, đây được coi là “ứng cử viên công nghệ” nặng ký cho các đối thủ của gã khổng lồ thể thao Li-Ning.

Từ bao đời nay, hàng loạt những sáng chế công nghệ được nghiên cứu và sáng tạo để làm nên bộ đệm êm ái và hoàn trả năng lượng được các ông lớn thể thao lần lượt cho ra đời. Mỗi đế foam được ra đời tốt, người mang giày lại mong muốn sở hữu một đôi giày tốt hơn thế.

Mỗi đế foam được ra đời tốt, người mang giày lại mong muốn sở hữu một đôi giày tốt hơn thế

Nhu cầu của thượng đế “không giới hạn”, sáng tạo để làm ra những đôi giày thể thao chất lượng cũng chưa bao giờ hết “đáp án”. Cái khó ở đây còn nằm ở chỗ, trọng lượng cơ thể, tốc độ, kiểu chạy khác nhau cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính đàn hồi và khả năng phản hồi, bật nảy năng lượng của đôi giày. Vậy làm thế nào để tìm ra sự cân bằng ổn định nhất cho phần đế giày, đó mới là điều khiến các ông lớn thể thao trăn trở.

Là một thương hiệu trẻ đi sau nhưng không ngừng sáng tạo, sau hàng loạt những công nghệ đốn tim fan, hãng thời trang thể thao Li-Ning lại tiếp tục đưa ra một đáp án thông minh cho bài toán công nghệ ấy. Công nghệ Light Foam được thương hiệu “Anything Is Possible” nâng cấp và cải tiến từ Cloud Lite độc quyền vốn độc chiếm con tim các đầu giày, nay được phát triển lên một tầm cao mới.

Công nghệ Light Foam được thương hiệu Li-Ning nâng cấp lên một tầm cao mới

So với công nghệ “đàn anh” Cloud Lite, các bọt xốp trong công nghệ mới này được thu nhỏ kích thước hơn, đồng đều hơn để giảm nhẹ trọng lượng phần đế giữa. Từ đó, nâng cấp tính năng giảm chấn đàn hồi lên gấp bội và cải thiện rõ rệt độ bền của đế giày. Đặc biệt, với việc cải tiến chất liệu mới nhẹ hơn 30% so với EVA thông thường, bộ đế đệm mới của Li-Ning kết hợp cùng chất liệu TPU và lớp ngoài cao su siêu nhẹ giúp cân bằng và mang đến sự ổn định tối ưu cho người mang.

Các bọt xốp trong công nghệ Light Foam được thu nhỏ kích thước hơn, đồng đều hơn để giảm nhẹ trọng lượng phần đế giữa


Đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính phản hồi năng lượng liên tục của Light Foam. Và để chứng minh cho công nghệ mới của mình, Li-Ning đã ra mắt đôi giày mang tên một thắng cảnh đẹp nhất vào mùa thu của xử sở mặt trời mọc – ARASHI. Vừa lên kệ các cửa hàng Li-Ning và MaxxSport đầu tháng 10, ARASHI đã khiến dân tình sneakers xôn xao tìm kiếm. Nếu là tín đồ công nghệ, bạn sẽ hài lòng với ARASHI, còn nếu tìm kiếm “cái đẹp” để tone sur ton cùng bộ đồ yêu thích, đây chắc chắn cũng là sự lựa chọn đáng giá.

Thu đông năm nay, Light Foam được Li-Ning ra mắt trên phiên bản giày ARASHI

ARASHI nhẹ nhàng, thanh lịch, mặt giày biến đổi màu sắc trẻ trung, hút mắt đã giúp Li-Ning bắn trúng hai đích “công nghệ và thời trang”. Chờ đón những siêu phẩm tiếp theo từ công nghệ mới quyền năng này từ Li-Ning và đừng quên cùng ARASHI “chung bước”.

ARASHI nhẹ nhàng, thanh lịch bắn trúng hai đích “công nghệ và thời trang”

Nguồn: 24h.com.vn

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

[RUNNING SERIES] BỨT PHÁ TỐC ĐỘ CÙNG CHITU 7 VÀ CHITU 7 PRO

15/06/2024
GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

GOLF THE LI-NING WAY: THOẢI MÁI - ĐẲNG CẤP - ĐÁNG TIN CẬY

03/05/2024
BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

BST LI-NING YOUNG - KHƠI DẬY KHÁM PHÁ - MỞ RA THẾ GIỚI

03/05/2024
LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

LI-NING RA MẮT GIÀY CHẠY SIÊU NHẸ THẾ HỆ 21 - SUPER LIGHT 21

02/04/2024
BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

BST XUÂN HÈ 2024 | SỐNG TRỌN KHOẢNH KHẮC

18/03/2024
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline