icon-search.png

VIỆT NAM - ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO NGƯỜI YÊU THỂ THAO

Halong Bay Heritage Marathon 2020 đã giúp bạn bè quốc tế nhận thấy vẻ đẹp, sự hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam, rằng đây chính là "Điểm đến an toàn" cho mọi người, đặc biệt là người yêu thể thao.

08/12/2020

Giải Marathon Di sản Hạ Long (Halong Bay Heritage Marathon 2020) đã diễn ra thành công ngày 22/11/2020 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Là một trong số ít giải chạy lớn quyết tâm không thay đổi lịch tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Halong Bay Heritage Marathon 2020 đã mang đến cho người yêu chạy trong nước và quốc tế cơ hội được sải bước tại một trong 150 đường chạy đẹp nhất thế giới do tạp chí Runner's World UK bình chọn, đồng thời khẳng định Việt Nam thực sự là điểm đến an toàn.

Sau 5 lần tổ chức thành công, năm nay, Halong Bay Heritage Marathon 2020 trở lại trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều tác động tới tình hình xã hội của cả thế giới. Số lượng vận động viên quốc tế tham dự giảm so với năm trước đó nhưng lượng vận động viên trong nước lại gia tăng mạnh mẽ. Tổng cộng, giải marathon Di sản Hạ Long có khoảng 2500 người tham gia chạy ở 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km.

Hàng ngàn vận động viên ở nhiều độ tuổi khác nhau đã có mặt tại Hạ Long tham dự một trong những giải marathon quốc tế lớn nhất năm.

Đồng hành cùng giải đấu và các vận động viên, Li-Ning - thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới đồng thời cũng là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia thuộc Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã có mặt tại Hạ Long, cùng 2500 vận động viên vượt qua thử thách, chinh phục mục tiêu và về đích thành công.

Trang phục thoáng khí, thoải mái của Li-Ning đồng hành cùng các vận động viên
trên con đường chinh phục mục tiêu.

Là thương hiệu thời trang thể thao luôn chú trọng vào hiệu năng sản phẩm, Li-Ning đã và đang tập trung phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện, vận động của người yêu thể thao. Không chỉ chú trọng vào công nghệ đế giày, nâng cao hiệu suất tập luyện và thi đấu, Li-Ning còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm quần áo, cho khả năng thoát mồ hôi, lưu thông không khí, kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả đồng thời đảm bảo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tập luyện.

Đội ngũ pacer (người dẫn tốc) - những bạn đồng hành không thể thiếu giúp các vận động viên bám sát mục tiêu.

Với Halong Bay Heritage Marathon 2020, Li-Ning mang đến cho đội ngũ dẫn tốc (pacers), tình nguyện viên đạp xe (bikers) và tình nguyện viên hỗ trợ những trang phục thực sự thoải mái, giúp họ hoàn thành tốt sứ mệnh hỗ trợ vận động viên đạt thành tích tốt nhất.

Hơn 2500 vận động viên đã có một ngày đua đầy cảm xúc qua cung đường tuyệt đẹp vừa hùng vĩ, vừa nên thơ của Hạ Long. Đây không chỉ đơn giản là một sự kiện thể thao mà đã trở thành một sự kiện văn hóa đáng được mong chờ, giúp quảng bá hình ảnh của Hạ Long nói riêng và du lịch Quảng Ninh nói chung. Trong bối cảnh cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, việc Halong Bay Heritage Marathon được tổ chức thành công và thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều đối tượng đã chứng tỏ sự đúng đắn của Ban tổ chức và hiệu quả của việc chống dịch tại Việt Nam. Giải cũng đã góp phần giúp tỉnh Quảng Ninh đến gần hơn với mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh trong quý 4/2020.

Khoảnh khắc về đích đầy cảm xúc của các vận động viên.

Halong Bay Heritage Marathon 2020 khép lại với thành tích đáng khích lệ của các vận động viên, nỗ lực tổ chức giải đáng khen ngợi của Ban tổ chức trong bối cảnh xã hội gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Trên tất cả, giải cũng đã giúp bạn bè quốc tế nhận thấy vẻ đẹp, sự hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam, rằng đây chính là "Điểm đến an toàn" cho mọi người, đặc biệt là người yêu thể thao.

Theo Dân trí

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

BST THU ĐÔNG LI-NING 2023: TÁO BẠO - TƯƠI MỚI - TỰ TIN

28/11/2023
AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

AT PROOF SMART - CHỐNG NƯỚC VƯỢT TRỘI - BẤT CHẤT MƯA GIÓ

19/10/2023
RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

RA MẮT BST THU ĐÔNG - FALL-WINTER 2023 - READY FOR EXPERIENCE

16/10/2023
URBAN STREETWEAR -  PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

URBAN STREETWEAR - PHONG CÁCH “LÀM MƯA LÀM GIÓ” GIỚI TRẺ VIỆT

29/09/2023
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI TỐI ĐA GỌI TÊN GIÀY SOFT GO KHÔNG DÂY

30/08/2023
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Hotline